• Hotline: 0904178566
  • Email: hoathienmilk@gmail.com
S86care - Glucerca
0 VNĐ
Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, bổ sung các vitamin và khoáng chất hỗ trợ  tăng cường sức khỏe, tim mạch, ổn định đường huyết, tăng cường sức đề kháng.
  • Mã hàng : S86CARE - GLUCERCA
GLUCERNA
Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, bổ sung các vitamin và khoáng chất hỗ trợ  tăng cường sức khỏe, tim mạch, ổn định đường huyết, tăng cường sức đề kháng.
Ngừa bệnh tiểu đường, tiền đái tháo đường
Đường Isomalt chiết xuất từ củ cải rất cần thiết cho người bệnh tiểu đường, tiền đái tháo đường, giúp ngừa bệnh tiểu đường ở người trung niên và cao tuổi hiệu quả.
Tốt cho hệ tim mạch
Với hàm hượng Lipid thấp cùng các axit béo thiết yếu không no trong S86care Glucerna hợp lý không làm tăng mỡ máu và giảm Cholesterol xấu, giúp hệ tim mạch khỏe mạnh.ốt cho hệ tim mạch
Với hàm hượng Lipid thấp cùng các axit béo thiết yếu không no trong S86care Glucerna hợp lý không làm tăng mỡ máu và giảm Cholesterol xấu, giúp hệ tim mạch khỏe mạnh.
Tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Sự kết hợp của các Vitamin A, E các Vitamin nhóm B và các khoáng chất Magie, Kẽm, Selen giúp tăng cường sức đề kháng, giảm tình trạng mệt mỏi.
Giúp phục hồi thể lực
Sản phẩm cung cấp hàm lượng đạm cao từ đạm sữa, đạm Whey cô đặc giúp phục hồi thể lực, hạn chế tình trạng giảm khối lượng cơ nạc và sức khoẻ cơ bắp thường gặp ở người cao tuổi.

S86care - Grow IQ

Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, bổ sung Canxi, Phospho, Magie, DHA, Taurine, các Vitamin D... và Khoáng chất cho cơ thể, hỗ trợ phát triển hệ thống xương răng ....
Giá liên hệ

S86care - Bone Sure

Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, bổ sung Glucosamin, Inulin/fos, Canxi, Vitamin D, các vitamin và khoáng chất giúp hệ xương vững chắc, cơ khớp dẻo dai, linh hoạt , hỗ trợ tiêu hoá.
Giá liên hệ

S86care - Optipro

Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe theo sinh lý lứa tuổi, giúp tăng cường hệ miễn dịch....
Giá liên hệ

S86care - Pedia 3-15 tuoi

Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm, các vi chất dinh dưỡng giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường sức đề kháng, bặt kịp đà phát triển theo lứa tuổi.
Giá liên hệ

S86care - Pedia 6-36 thang

Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, giúp trẻ ăn ngon miệng, hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe theo sinh lí lứa tuổi.
Giá liên hệ

S86care - Sure Pro

Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, bổ sung các vitamin và khoáng chất hỗ trợ tăng cường sức khỏe, người bệnh, sau bệnh.
Giá liên hệ