• Hotline: 0904178566
  • Email: hoathienmilk@gmail.com
S86care - Pedia 6-36 thang
0 VNĐ
Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, giúp trẻ ăn ngon miệng, hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe theo sinh lí lứa tuổi.
  • Mã hàng : S86care - Pedia 6-36 thang
Pedia care 3-36 tháng
Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, giúp trẻ ăn ngon miệng, hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe theo sinh lí lứa tuổi.
Bảo vệ cơ thể khoẻ mạnh
Sắt, Iot: Là những dưỡng chất thiết yếu giúp phát triển các chức năng của não bộ. Tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa.
- Vitamin nhóm B: hỗ trợ quá trình chuyển quá trong cơ thể.
- Selen: hỗ trợ hoạt động của tế bào miễn dịch, giúp bảo vệ cơ thể khỏe mạnh.
Hỗ trợ tiêu hóa  chống táo bón
Prebiotic (inulin/FOS) tăng cường vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp nhuận tràng, tăng khả năng tiêu hóa và hấp thụ hiệu quả các chất dinh dưỡng giảm nguy cơ táo bón và tiêu chảy giúp hệ tiêu hóa vững mạnh.
Kích thích trẻ thèm ăn, dễ hấp thu dưỡng chất
Lysine, kẽm, vitamin nhóm B: kích thích sự thèm ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn cải thiện tình trạng biếng ăn của trẻ. đặc biệt dưỡng chất MCT là chất béo chuyển hóa nhanh, cung cấp năng lượng nhanh chóng cho trẻ hoạt động, sự kết hợp các nguồn axit amin từ đạm đậu nành, đạm sữa, đạm Whey giàu alpha lactalbumin dễ tiêu hóa, dễ hấp thu cho hệ tiêu hóa của trẻ cùng với vitamin và khoáng chất cần thiết giúp cấu trúc và chức năng của cơ thể trẻ.
Phát triển não bộ toàn diện
Sự kết hợp các thành phần quan trọng DHA, Omega 3, 6, Choline hỗ trợ phát triển toàn diện của não bộ và tăng cường sức khỏe cho mắt, giúp trẻ nhớ lâu, học hỏi nhanh

S86care - Grow IQ

Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, bổ sung Canxi, Phospho, Magie, DHA, Taurine, các Vitamin D... và Khoáng chất cho cơ thể, hỗ trợ phát triển hệ thống xương răng ....
Giá liên hệ

S86care - Glucerca

Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, bổ sung các vitamin và khoáng chất hỗ trợ  tăng cường sức khỏe, tim mạch, ổn định đường huyết, tăng cường sức đề kháng.
Giá liên hệ

S86care - Bone Sure

Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, bổ sung Glucosamin, Inulin/fos, Canxi, Vitamin D, các vitamin và khoáng chất giúp hệ xương vững chắc, cơ khớp dẻo dai, linh hoạt , hỗ trợ tiêu hoá.
Giá liên hệ

S86care - Optipro

Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe theo sinh lý lứa tuổi, giúp tăng cường hệ miễn dịch....
Giá liên hệ

S86care - Pedia 3-15 tuoi

Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm, các vi chất dinh dưỡng giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường sức đề kháng, bặt kịp đà phát triển theo lứa tuổi.
Giá liên hệ

S86care - Sure Pro

Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, bổ sung các vitamin và khoáng chất hỗ trợ tăng cường sức khỏe, người bệnh, sau bệnh.
Giá liên hệ