• Hotline: 0904178566
  • Email: hoathienmilk@gmail.com
S86care - Sure Pro
0 VNĐ
Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, bổ sung các vitamin và khoáng chất hỗ trợ tăng cường sức khỏe, người bệnh, sau bệnh.
  • Mã hàng : S86care - Sure Pro
SURE PRO
Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, bổ sung các vitamin và khoáng chất hỗ trợ tăng cường sức khỏe, người bệnh, sau bệnh.
Giảm mệt mỏi, ăn ngon, ngủ ngon ngừa táo bón
Lysine, kẽm: kích thích cảm giác thèm ăn, giúp người cao tuổi ăn ngon miệng hơn.
Magie, Selen, Vitamin A, E, C: giúp tăng cường sức đề kháng, ngủ ngon giấc, giảm trạng thái mệt mỏi thường gặp ở người cao tuổi.
Chất xơ ( Fos/ Inulin ) : tăng cường vi khuẩn có lợi cho hệ đường ruột, giúp nhuận tràng, tăng khả năng tiêu hoá và hấp thu hiệu quả các dưỡng chất, giảm nguy cơ táo bón và tiêu chảy.
Giúp tăng cường trí nhớ
Cholin: hỗ trợ hoạt động não bộ, hạn chế và cải thiện các chứng bệnh giảm trí nhớ của người cao tuổi.
Giúp hạn chế suy nhược cơ thể
Sắt, Axit folic, Vitamin B12, Vitamin C: Sắt, Axit folic, Vitamin B12 là các thành phần không thể thiếu cấu thành nên hồng cầu. được bổ sung thêm Vitamin C hỗ trợ quá trình hấp thu sắt, Axit folic hiệu quả giúp cơ thể luôn sản sinh đủ lượng máu cần thiết để vận chuyển và cung cấp đầy đủ dưỡng chất đến các cơ quan chức năng phục hồi và hạn chế tình trạng suy nhược cơ thể.
Giúp phục hồi thể lực
Sản phẩm cung cấp hàm lượng đạm cao từ đạm sữa, đạm Whey cô đặc giúp phục hồi thể lực, hạn chế tình trạng giảm khối lượng cơ nạc và sức khoẻ cơ bắp thường gặp ở người cao tuổi.